AG Specs @agspecs

agspecs

AG Specs AG Specs เป็น authorized retailer ของ Ray-Ban, Oakley และอีกมากมาย ท้าพิสูจน์ ของแท้1000% ราคาดีต่อใจ สั่ง/สอบถามได้ที่ Line ID: @agspecs (มี@นะคับ)

AG Specs (@agspecs) Recent Photos and Videos

 • รีวิวจากลูกค้าอีกท่านครับผม ซื้อ1ใส่ได้2เลยสินะครับ ^3^
 • รีวิวจากลูกค้าอีกท่านครับผม ซื้อ1ใส่ได้2เลยสินะครับ ^3^
 • 105 0 14 hours ago
 • 🙏🏼ขอขอบคุณ ❤️ คุณ หนูเล็ก ก่อนบ่าย (Instagram: nulek_gaga) มากๆนะครับ ที่เลือกใช้แว่นกันแดดจาก Enviszo

ENVISZO Explorer (เลนส์ Photo Reactor)
👉🏻แบบกรอบ สีเงิน เลนส์สี ฟ้า สบายตา👈🏻
🕶เลนส์ Photo Reactor ปรับความเข้มของเลนส์ได้ + Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน
🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays
🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก 💥ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น💥

สั่งซื้อหรือตรวจสวบรุ่นทัก Inbox ได้เลยครับ
www.enviszo.co
Instagram: Enviszo
#Enviszo
 • 🙏🏼ขอขอบคุณ ❤️ คุณ หนูเล็ก ก่อนบ่าย (Instagram: nulek_gaga) มากๆนะครับ ที่เลือกใช้แว่นกันแดดจาก Enviszo ENVISZO Explorer (เลนส์ Photo Reactor) 👉🏻แบบกรอบ สีเงิน เลนส์สี ฟ้า สบายตา👈🏻 🕶เลนส์ Photo Reactor ปรับความเข้มของเลนส์ได้ + Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน 🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays 🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก 💥ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น💥 สั่งซื้อหรือตรวจสวบรุ่นทัก Inbox ได้เลยครับ www.enviszo.co Instagram: Enviszo #enviszo
 • 259 0 1 day ago
 • 📣 #เตรียมช้อปจุใจเซลล์ใหญ่ที่ลาดพร้าว ❗️
Shopee presents ZAAP HARD SALE End'19
ช้อปส่งท้ายปี! มีกว่า 300 ร้านดัง มาเซลล์ใหญ่ได้อี๊กกก! 🔥
.
อย่าลืม❗️ พกแอป Shopee ไปช้อปที่งาน ~
มีทั้งโปรฟาดๆ #แจกโค้ดส่วนลด ไม่มียั๊งงงงงง 😮
.
อ่ะ ใครยังไม่มีแอป โหลดด่วน! >> https://shp.ee/dg4jq5f
.
🛍 ช้อปฟินได้อี๊กกก! 2-3 พ.ย. นี้ 📍BCC Hall ชั้น 5, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
.
#ShopeeZAAPHARDSALE
#ShopeeTH
 • 📣 #เตรียมช้อปจุใจเซลล์ใหญ่ที่ลาดพร้าว ❗️ Shopee presents ZAAP HARD SALE End'19 ช้อปส่งท้ายปี! มีกว่า 300 ร้านดัง มาเซลล์ใหญ่ได้อี๊กกก! 🔥 . อย่าลืม❗️ พกแอป Shopee ไปช้อปที่งาน ~ มีทั้งโปรฟาดๆ #แจกโค้ดส่วนลด ไม่มียั๊งงงงงง 😮 . อ่ะ ใครยังไม่มีแอป โหลดด่วน! >> https://shp.ee/dg4jq5f . 🛍 ช้อปฟินได้อี๊กกก! 2-3 พ.ย. นี้ 📍BCC Hall ชั้น 5, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว . #shopeezaaphardsale #shopeeth
 • 17 0 2 days ago
 • Oakley Frogskins™ Lite รุ่นยอดฮิต รุ่นใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า ""All Black""
OO9374 937401 กรอบเป็นสีดำด้านสวยๆ แถมตรง Logo Oakley ก็เป็นสีดำอีกด้วย
สำหรับกรอบเป็นแบบ Half Rim หรือเปลือยดานล่าง เพื่อลดน้ำหนัก เพิ่มความโฉบเฉี่ยว จากรุ่นดั้งเดิม
เลนส์สีเทาเข้ม ใส่สบายตา สีไม่เพี้ยน แถมแป้นจมูกเป็นยางกันเลื่อนใส่แล้วกระชับหน้าสุดๆ

ราคาตัวนี้จัดไปพิเศษสุดๆ 3,299 บาทเท่านั้น! 
ขนาด 63mm (63-10-138)
🌟สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand)
🌟สนใจติดต่อ INBOX MESSAGE
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/oakley/
-------------------------------------------------------------------
-Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • Oakley Frogskins™ Lite รุ่นยอดฮิต รุ่นใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า ""All Black"" OO9374 937401 กรอบเป็นสีดำด้านสวยๆ แถมตรง Logo Oakley ก็เป็นสีดำอีกด้วย สำหรับกรอบเป็นแบบ Half Rim หรือเปลือยดานล่าง เพื่อลดน้ำหนัก เพิ่มความโฉบเฉี่ยว จากรุ่นดั้งเดิม เลนส์สีเทาเข้ม ใส่สบายตา สีไม่เพี้ยน แถมแป้นจมูกเป็นยางกันเลื่อนใส่แล้วกระชับหน้าสุดๆ ราคาตัวนี้จัดไปพิเศษสุดๆ 3,299 บาทเท่านั้น! ขนาด 63mm (63-10-138) 🌟สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 🌟สนใจติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/oakley/ ------------------------------------------------------------------- -Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 28 0 3 days ago
 • NEW !! Ray-Ban RB3689 ทรงนักบินใหม่ล่าสุดกับเลนส์ AUTO 4,999 เท่านั้น
รุ่นนี้จะเพิ่มความแข็งแรงของตัวกรอบแว่นให้ดีขึ้น โดยการเปลื่ยนขาจากตัว RB3025 ที่เป็นลักษณะลวดกลมให้เป็นแบนหนาขึ้นมาอีก รุ่นนี้ใส่ยาวๆหายห่วงว่าจะหักหรือแตกง่ายๆได้เลย แถมรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์ ชมพู สีเดียวกับ Legend Len แต่ได้เป็น AUTO เพิ่มเติ่มมาอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่ขับรถ ออกแดด เดินห้าง เก๋ๆ ได้หมด เพราะเป็นรุ่นที่ใส่ Indoor Outdoor ได้

ราคา เพียง 4,999 !!
🌟 สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม
🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/ray-ban/
-------------------------------------------------------------------------------------
Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) 
เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • NEW !! Ray-Ban RB3689 ทรงนักบินใหม่ล่าสุดกับเลนส์ AUTO 4,999 เท่านั้น รุ่นนี้จะเพิ่มความแข็งแรงของตัวกรอบแว่นให้ดีขึ้น โดยการเปลื่ยนขาจากตัว RB3025 ที่เป็นลักษณะลวดกลมให้เป็นแบนหนาขึ้นมาอีก รุ่นนี้ใส่ยาวๆหายห่วงว่าจะหักหรือแตกง่ายๆได้เลย แถมรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์ ชมพู สีเดียวกับ Legend Len แต่ได้เป็น AUTO เพิ่มเติ่มมาอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่ขับรถ ออกแดด เดินห้าง เก๋ๆ ได้หมด เพราะเป็นรุ่นที่ใส่ Indoor Outdoor ได้ ราคา เพียง 4,999 !! 🌟 สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/ray-ban/ ------------------------------------------------------------------------------------- Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 81 0 3 days ago
 • Ray-Ban สายตารุ่น Limited ของ Scuderia Ferrari บอกเลยสเป็คส์ยัดเต็ม ขั้นสุด 💢
ราคาเต็ม 7,950 แพงมาก เราไม่ขาย ใครอยากได้ราคาโหดๆ ลดเยอะๆ พิม ""AGเฟอร์"" มาได้เลย เดี่ยวจัดราคาพิเศษให้งามๆ 📌 แว่นรุ่นนี้เป็นรุ่น Liteforce ซึ้งเอาตรงๆว่าแข็งแรงมากและเบา ขนาดเครื่องบินยังใช้วัสดุนี้ในการผลิตเลย คือวัสดุพิเศษ Semi-Crystalline และไม่้แพ้ต่อผิวหน้า ที่สำคัญแว่นรุ่นนี้มีความยึดหยึ่นสูงกว่าปกติ ทำให้ขาแว่นปรับได้ความ รูปทรงใบหน้าได้อีกด้วย
📌 ยาง Silicone กันลื่นอย่างดีที่ปลายขาแว่น สวยๆ ใส่สบาย ไม่ตกหล่นง่ายๆ
📌 เสริมความแข้งแรงที่ข้อพับ ขาแว่นด้วยโลหะพิเศษ เสริมความแข็งแรงของตัวแว่น และพิเศษข้อพับด้านซ้าย สลักลายโลโก้ Ferrari 
รุ่นนี้มาพร้อมกับกรอบสีดำด้าน เล่น Original TONE&Theme ของ Ferrari เลย ตัดแดงสวยๆ ทั้งเม็ดข้าวสาร และ ยางกันลื่นที่ปลายขาแว่น
ขนาด 53mm (53-18-150)
ยังไม่พอ ได้กล่องแว่นลาย และแถมผ้าเช็ดแว่นรุ่นพิเศษ ที่มีเฉพาะรุ่น Ferrari เท่านั้น หนังสือคู่มือ กล่องครบ พรีเมี่ยมสุดๆ 💥พิเศษ!! สั่งซื้อกรอบแว่นกับเรา รับสิทธิ์ตัดเลนส์สายตา Hoya ราคาพิเศษสุดๆ ตัดโดยเครื่อง Edging Machine ราคากว่า 2 ล้านบาท โดยช่างมืออาชีพจาก Hoya โดยมี option เลนส์ให้เลือกดังนี้
1. เลนส์ Hoya Mulitcoat จากราคาปกติ 1800 บาท เหลือเพียง 999 บาท
2. เลนส์ Hoya Multicoat+ Blue Light cut + ย่อบาง จากราคาปกติ 3000 บาท เหลือเพียง 1799 บาท 🔥BEST CHOICE 🔥
3. เลนส์ Hoya Sensitivity ปรับความเข้มออโต้เป็นสีเทา เมื่อเจอแสงสว่าง ราคาปกติ 5000 บาท เหลือเพียง 2999 บาท
🌟Made in ITALYสินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand)
🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.agspecs.co.th/brand/ray-ban/
--------------------------------------------------------------------
Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • Ray-Ban สายตารุ่น Limited ของ Scuderia Ferrari บอกเลยสเป็คส์ยัดเต็ม ขั้นสุด 💢 ราคาเต็ม 7,950 แพงมาก เราไม่ขาย ใครอยากได้ราคาโหดๆ ลดเยอะๆ พิม ""AGเฟอร์"" มาได้เลย เดี่ยวจัดราคาพิเศษให้งามๆ 📌 แว่นรุ่นนี้เป็นรุ่น Liteforce ซึ้งเอาตรงๆว่าแข็งแรงมากและเบา ขนาดเครื่องบินยังใช้วัสดุนี้ในการผลิตเลย คือวัสดุพิเศษ Semi-Crystalline และไม่้แพ้ต่อผิวหน้า ที่สำคัญแว่นรุ่นนี้มีความยึดหยึ่นสูงกว่าปกติ ทำให้ขาแว่นปรับได้ความ รูปทรงใบหน้าได้อีกด้วย 📌 ยาง Silicone กันลื่นอย่างดีที่ปลายขาแว่น สวยๆ ใส่สบาย ไม่ตกหล่นง่ายๆ 📌 เสริมความแข้งแรงที่ข้อพับ ขาแว่นด้วยโลหะพิเศษ เสริมความแข็งแรงของตัวแว่น และพิเศษข้อพับด้านซ้าย สลักลายโลโก้ Ferrari รุ่นนี้มาพร้อมกับกรอบสีดำด้าน เล่น Original TONE&Theme ของ Ferrari เลย ตัดแดงสวยๆ ทั้งเม็ดข้าวสาร และ ยางกันลื่นที่ปลายขาแว่น ขนาด 53mm (53-18-150) ยังไม่พอ ได้กล่องแว่นลาย และแถมผ้าเช็ดแว่นรุ่นพิเศษ ที่มีเฉพาะรุ่น Ferrari เท่านั้น หนังสือคู่มือ กล่องครบ พรีเมี่ยมสุดๆ 💥พิเศษ!! สั่งซื้อกรอบแว่นกับเรา รับสิทธิ์ตัดเลนส์สายตา Hoya ราคาพิเศษสุดๆ ตัดโดยเครื่อง Edging Machine ราคากว่า 2 ล้านบาท โดยช่างมืออาชีพจาก Hoya โดยมี option เลนส์ให้เลือกดังนี้ 1. เลนส์ Hoya Mulitcoat จากราคาปกติ 1800 บาท เหลือเพียง 999 บาท 2. เลนส์ Hoya Multicoat+ Blue Light cut + ย่อบาง จากราคาปกติ 3000 บาท เหลือเพียง 1799 บาท 🔥BEST CHOICE 🔥 3. เลนส์ Hoya Sensitivity ปรับความเข้มออโต้เป็นสีเทา เมื่อเจอแสงสว่าง ราคาปกติ 5000 บาท เหลือเพียง 2999 บาท 🌟Made in ITALYสินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.agspecs.co.th/brand/ray-ban/ -------------------------------------------------------------------- Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 35 0 5 days ago
 • สู้ๆครับทีม Ferrari สำหรับ Formula 1 Japanese Grand Prix !!
Sebastian Vettel & Charles Leclerc 🏎🏁 #ทีมFerrari 
RB4195MF F602H2 : Full price 12,900 THB (Inbox for special price)
 • สู้ๆครับทีม Ferrari สำหรับ Formula 1 Japanese Grand Prix !! Sebastian Vettel & Charles Leclerc 🏎🏁 #ทีมFerrari RB4195MF F602H2 : Full price 12,900 THB (Inbox for special price)
 • 30 0 5 days ago
 • 🙏🏼ขอขอบคุณ ❤️ DJ สุดหล่อ DJ เต้ย (Instagram: toeytani) มากนะครับ ที่เลือกใช้แว่นกันแดดจาก Enviszo

ENVISZO Composer (เลนส์ Photo Reactor)
👉🏻แบบกรอบ สีดำ เลนส์สี เหลือง Night Vision Lens👈🏻
🕶เลนส์ Photo Reactor ปรับความเข้มของเลนส์ได้ + Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน
🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays
🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก
💥ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น💥

ENVISZO Composer (เลนส์ Polarized)
👉🏻แบบกรอบ เงิน เลนส์สี ฟ้า สบายตา👈🏻
🕶เลนส์ Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน
🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays
🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก
💥ราคาเพียง 699 บาทเท่านั้น💥

Enviszo Apache-Jean Collection 👉🏻หนังอาปาเช่ Full Grain Leatherหนังที่ดีที่สุด มีคุณภาพและแข็งแรงที่สุด
👉🏻ใช้ไปนานๆจะมีการเฟดของสีหนัง ซึ่งแต่ละคนก็จะมีการเฟดที่แตกต่างกัน 👉🏻ผสมผสานกับผ้ายีนส์เดนิมด้านในสวยงาม ให้ความรู้สึกคลาสสิก 👉🏻ดีไซน์แบบ Bifold สามารถจุบัตรได้ถึง 8-10 ใบ 👉🏻ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยกรรมวิธี Hand Made 💥ราคาเพียง 790 บาท💥

สั่งซื้อหรือตรวจสวบรุ่นทัก Inbox ได้เลยครับ
www.enviszo.co
Instagram: Enviszo
#Enviszo
 • 🙏🏼ขอขอบคุณ ❤️ DJ สุดหล่อ DJ เต้ย (Instagram: toeytani) มากนะครับ ที่เลือกใช้แว่นกันแดดจาก Enviszo ENVISZO Composer (เลนส์ Photo Reactor) 👉🏻แบบกรอบ สีดำ เลนส์สี เหลือง Night Vision Lens👈🏻 🕶เลนส์ Photo Reactor ปรับความเข้มของเลนส์ได้ + Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน 🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays 🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก 💥ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น💥 ENVISZO Composer (เลนส์ Polarized) 👉🏻แบบกรอบ เงิน เลนส์สี ฟ้า สบายตา👈🏻 🕶เลนส์ Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน 🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays 🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก 💥ราคาเพียง 699 บาทเท่านั้น💥 Enviszo Apache-Jean Collection 👉🏻หนังอาปาเช่ Full Grain Leatherหนังที่ดีที่สุด มีคุณภาพและแข็งแรงที่สุด 👉🏻ใช้ไปนานๆจะมีการเฟดของสีหนัง ซึ่งแต่ละคนก็จะมีการเฟดที่แตกต่างกัน 👉🏻ผสมผสานกับผ้ายีนส์เดนิมด้านในสวยงาม ให้ความรู้สึกคลาสสิก 👉🏻ดีไซน์แบบ Bifold สามารถจุบัตรได้ถึง 8-10 ใบ 👉🏻ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยกรรมวิธี Hand Made 💥ราคาเพียง 790 บาท💥 สั่งซื้อหรือตรวจสวบรุ่นทัก Inbox ได้เลยครับ www.enviszo.co Instagram: Enviszo #enviszo
 • 51 0 5 days ago
 • ต้นไม้งามเพราะดินดี แต่อยากสายตาดีต้อง AGSPECS นะครัาบบบ 😂
 • ต้นไม้งามเพราะดินดี แต่อยากสายตาดีต้อง AGSPECS นะครัาบบบ 😂
 • 20 0 5 days ago
 • ทำไมแว่นรุ่นนี้ทั้งน่าเก็บ !! แถมน่าใช้งานอีก
- ผลิตออกมาจำนวนจำกัด RB3422Q รุ่นพิเศษแบบนี้ ยัง Limit การขายแต่ละ Regional อีกด้วย
- นำหนังแท้แบบเรียบ ! กลับมาอีกครั้ง หลังจากรุ่นก่อนหน้าที่ใช้หนังแบบนี้ หยุดการผลิตไป ร่วมๆ 3 ปี (คานแว่น และ ปลายขาทั้ง 2 ข้าง)
- พิเศษรุ่นนี้ ได้นำผ้าที่ใช้ทำยีนส์ในอิตาลี มาหุ้มกรอบแว่นด้านหน้า มีลูกเล่นสะดุดตา สวยงามมาก
- ครั้งแรกที่รุ่น Craftman + Denim เลือกใช้เลนส์ B15 มาทำแว่น เลนส์ตัวนี้ถือว่าเป็นเลนส์ของ Ray-Ban ที่ดีที่สุดในการขับขี่ (เพิ่ม Contrast มองเห็นได้ดีขึ้นมากๆ)

ลืมๆๆ ราคา 5,500+100 EMS จร้า มีของน้อย
 • ทำไมแว่นรุ่นนี้ทั้งน่าเก็บ !! แถมน่าใช้งานอีก - ผลิตออกมาจำนวนจำกัด RB3422Q รุ่นพิเศษแบบนี้ ยัง Limit การขายแต่ละ Regional อีกด้วย - นำหนังแท้แบบเรียบ ! กลับมาอีกครั้ง หลังจากรุ่นก่อนหน้าที่ใช้หนังแบบนี้ หยุดการผลิตไป ร่วมๆ 3 ปี (คานแว่น และ ปลายขาทั้ง 2 ข้าง) - พิเศษรุ่นนี้ ได้นำผ้าที่ใช้ทำยีนส์ในอิตาลี มาหุ้มกรอบแว่นด้านหน้า มีลูกเล่นสะดุดตา สวยงามมาก - ครั้งแรกที่รุ่น Craftman + Denim เลือกใช้เลนส์ B15 มาทำแว่น เลนส์ตัวนี้ถือว่าเป็นเลนส์ของ Ray-Ban ที่ดีที่สุดในการขับขี่ (เพิ่ม Contrast มองเห็นได้ดีขึ้นมากๆ) ลืมๆๆ ราคา 5,500+100 EMS จร้า มีของน้อย
 • 56 0 6 days ago
 • 🙏🏼ขอขอบคุณ ❤️ DJ สุดหล่อ คุณ เจได (Instagram: jdai_setthasitt) มากนะครับ ที่เลือกใช้แว่นกันแดดจาก Enviszo 
ENVISZO Explorer (เลนส์ Photo Reactor)
ทรงนักบินยอดฮิต Pilot หรือทรงยดน้ำ 👉🏻แบบกรอบ สีดำ เลนส์สี เหลือง Night Vision Lens👈🏻
🕶เลนส์ Photo Reactor ปรับความเข้มของเลนส์ได้ + Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน
🕶ทรงนักบินแบบ Double Frame Wired
🕶วัสดุ Metal Sheet และใช้ Laser Cutting เพื่อให้ได้ความบางที่สุด
🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays 🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก
🕶ขนาด 57mm (57-15-140) 💥ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น💥

สั่งซื้อหรือตรวจสวบรุ่นทัก Inbox ได้เลยครับ 
www.enviszo.co
Instagram: Enviszo
#Enviszo
 • 🙏🏼ขอขอบคุณ ❤️ DJ สุดหล่อ คุณ เจได (Instagram: jdai_setthasitt) มากนะครับ ที่เลือกใช้แว่นกันแดดจาก Enviszo ENVISZO Explorer (เลนส์ Photo Reactor) ทรงนักบินยอดฮิต Pilot หรือทรงยดน้ำ 👉🏻แบบกรอบ สีดำ เลนส์สี เหลือง Night Vision Lens👈🏻 🕶เลนส์ Photo Reactor ปรับความเข้มของเลนส์ได้ + Polarized พร้อมตัดแสงสะท้อนรบกวน 🕶ทรงนักบินแบบ Double Frame Wired 🕶วัสดุ Metal Sheet และใช้ Laser Cutting เพื่อให้ได้ความบางที่สุด 🕶กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays 🕶แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก 🕶ขนาด 57mm (57-15-140) 💥ราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น💥 สั่งซื้อหรือตรวจสวบรุ่นทัก Inbox ได้เลยครับ www.enviszo.co Instagram: Enviszo #enviszo
 • 57 0 6 days ago
 • EMPORIO ARMANI รุ่น CAT ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆไฮโซ 
ใส่แล้วดูหรู เริ่ด ดูแพงแบบนี้ ราคาเพียง 3,999 เท่านั้น ได้แว่นแบรนด์ดังจาก ประเทศอิตาลีไปเลย

สี Classic ใส่ง่าย เข้ากับทุกโอกาส เลนส์กันแสง UV400 ที่ทำร้ายดวงตาและ เป็นปัญหาเกี่ยวกับตา เมื่อตอนอายุมากขึ้น
มาพร้อมกับขนาด 61mm ที่ตอนนี้ทรง CAT ต้องใส่แบบ oversized กันหน่อยๆ

ราคาพิเศษเพียง 3,999 เท่านั้น 🌟สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจากศูนย์ไทย
🌟สนใจติดต่อ INBOX MESSAGE
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.agspecs.co.th/
--------------------------------------------------------------------Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิตได้ในราคาปกติ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • EMPORIO ARMANI รุ่น CAT ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆไฮโซ ใส่แล้วดูหรู เริ่ด ดูแพงแบบนี้ ราคาเพียง 3,999 เท่านั้น ได้แว่นแบรนด์ดังจาก ประเทศอิตาลีไปเลย สี Classic ใส่ง่าย เข้ากับทุกโอกาส เลนส์กันแสง UV400 ที่ทำร้ายดวงตาและ เป็นปัญหาเกี่ยวกับตา เมื่อตอนอายุมากขึ้น มาพร้อมกับขนาด 61mm ที่ตอนนี้ทรง CAT ต้องใส่แบบ oversized กันหน่อยๆ ราคาพิเศษเพียง 3,999 เท่านั้น 🌟สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจากศูนย์ไทย 🌟สนใจติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.agspecs.co.th/ --------------------------------------------------------------------Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิตได้ในราคาปกติ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 26 0 6 days ago
 • 🔥 Ray-Ban รุ่นพี่พิเศษ เลนส์ชมพูลิมิเต็ด 3,999

รุ่น High-Street ที่มาพร้อมกับกรอบใส เลนส์พิเศษสีชมพู สีหายาก
มาพร้อมกล่องแดง ซองแดง ผ้าแดงรุ่นพิเศษจริงๆ 
ราคาพิเศษ 3,999 เท่านั้น 🌟 สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.agspecs.co.th/ --------------------------------------------------------------------
Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิตได้ในราคาปกติ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 🔥 Ray-Ban รุ่นพี่พิเศษ เลนส์ชมพูลิมิเต็ด 3,999 รุ่น High-Street ที่มาพร้อมกับกรอบใส เลนส์พิเศษสีชมพู สีหายาก มาพร้อมกล่องแดง ซองแดง ผ้าแดงรุ่นพิเศษจริงๆ ราคาพิเศษ 3,999 เท่านั้น 🌟 สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.agspecs.co.th/ -------------------------------------------------------------------- Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิตได้ในราคาปกติ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 40 0 1 week ago
 • 🙏ขอขอบคุณ 🙏คุณ Amp (Instagram: sutee_siengwarn) มากๆนะครับ ที่เลือกใช้แว่นตากันแดดจาก Enviszo 
ในรุ่น Explorer แว่นทรงนักบิน พิเศษรุ่นนี้ Re-Design พร้อมทั้งปรับให้ดูใหม่ แบบ Double Frame Wired ที่ไม่เหมือนใคร และดูโดนเด่นสะดุดตา รุ่นนี้เป็นเลนส์แบบ Polarized 💥ราคา 699 บาท 
www.enviszo.co
#enviszo
 • 🙏ขอขอบคุณ 🙏คุณ Amp (Instagram: sutee_siengwarn) มากๆนะครับ ที่เลือกใช้แว่นตากันแดดจาก Enviszo ในรุ่น Explorer แว่นทรงนักบิน พิเศษรุ่นนี้ Re-Design พร้อมทั้งปรับให้ดูใหม่ แบบ Double Frame Wired ที่ไม่เหมือนใคร และดูโดนเด่นสะดุดตา รุ่นนี้เป็นเลนส์แบบ Polarized 💥ราคา 699 บาท www.enviszo.co #enviszo
 • 30 0 1 week ago
 • BURBERRY CLASSIC แว่นที่ดีไซน์ย้อนยุค และการออกแบบที่ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทุกอนู
ราคาพิเศษจาก 15,xxx เหลือเพียง 5,999 เท่านั้นรวมส่ง

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบโดยอ้างอิงจาก เสื้อผ้าของแบรนด์อังกฤษ ดั้งเดิม โดยมีกรอบแว่นเป็นทรงเหลื่ยมขนาดใหญ่ ปกป้องแสงแดดอย่างเต็มที พร้อมกับปลายขากันลื่นที่ออกแบบโดยยึดแบบจาก ปกคอเสื้อ Coat เข้ากันอย่างดี แถมโลโก้ที่ปลายขาทั้งสองข้าง เป็นแบบ 3D นูนออกมา ""BURBERRY LONDON ENGLAND"" สวยๆ

กรอบสีดำเงา Classic เดิมๆ ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส เลนส์ดำที่เป็น UV protection กันแสง UV ต่างๆที่คอยทำร้ายดวงตาเรา พร้อมโลโก้ขาวนูนเด่นๆออกมา
ขนาด 56mm (56-17-145)

ราคาสุดพิเศษเพียง 5,999 ได้แว่นแบรนด์เนมไฮโซ สุดๆไปใช้
🌟Made in ITALYสินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม
🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/burberry/
--------------------------------------------------------------------Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิตได้ในราคาปกติ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • BURBERRY CLASSIC แว่นที่ดีไซน์ย้อนยุค และการออกแบบที่ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทุกอนู ราคาพิเศษจาก 15,xxx เหลือเพียง 5,999 เท่านั้นรวมส่ง รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบโดยอ้างอิงจาก เสื้อผ้าของแบรนด์อังกฤษ ดั้งเดิม โดยมีกรอบแว่นเป็นทรงเหลื่ยมขนาดใหญ่ ปกป้องแสงแดดอย่างเต็มที พร้อมกับปลายขากันลื่นที่ออกแบบโดยยึดแบบจาก ปกคอเสื้อ Coat เข้ากันอย่างดี แถมโลโก้ที่ปลายขาทั้งสองข้าง เป็นแบบ 3D นูนออกมา ""BURBERRY LONDON ENGLAND"" สวยๆ กรอบสีดำเงา Classic เดิมๆ ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส เลนส์ดำที่เป็น UV protection กันแสง UV ต่างๆที่คอยทำร้ายดวงตาเรา พร้อมโลโก้ขาวนูนเด่นๆออกมา ขนาด 56mm (56-17-145) ราคาสุดพิเศษเพียง 5,999 ได้แว่นแบรนด์เนมไฮโซ สุดๆไปใช้ 🌟Made in ITALYสินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/burberry/ --------------------------------------------------------------------Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิตได้ในราคาปกติ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 31 0 1 week ago
 • SUPER รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าต้องมี ถือว่าเป็นรุ่น นิยมตลอดกสล
202 Classic Francis ขาทอง ถือว่าเป็นรุ่นที่แจ้งเกิดของแบรนด์เลยก็ได้ 7,900 บาท !! กรอบดำ ขาทองที่ทุกคนรู้จัก รุ่นนี้ดารา คนดังใส่เยอะมาก ออกแบบมาพร้อมกับทรงยอดนิยมอย่าง Wayferer แต่มีเพิ่มลูกเล่น กรอบดำ ตัด ขาทอง ทำให้ใบหน้าของผู้สวมใส่ดูเด่นขึ้นอย่างขัดเจน 
เป็นแว่น Hand Made โดยกรอบทำมาจาก Acetate จากอิตาลี ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองกับผิวหน้า พร้อมขาสีทอง เคลือบสารกันลอก กันรอยขีดข่วนอย่างดี เพื่อการใช้งานที่ยาวขึ้นของตัวแว่น และแน่นอนประกอบกับเลนส์ CR39 ที่มีความแข็งมากที่สุดของ Zeiss ประเทศเยอรมัน ขนาด 55 58mm ในรุ่น8R2 มาพร้อมเพรียงกันขนาดนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ราคาพิเศษ! 7,900 จากราคาปกติ 11,500
อุปกรณ์ครบ กล่อง ถุงแว่นอย่างดีพร้อมผ้าเข็ดแว่น คู่มือการันตีจาก Zeiss คู่มือแว่น และใบประกันจาก retrosuperfuture Thailand 1 ปีเต็ม
🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE ดู SUPER เพิ่มเติมได้ที่ https://www.agspecs.co.th/brand/super/
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม) หรือ https://line.me/R/ti/p/%40@agspecs
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/super/
---------------------------------------------------------------Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • SUPER รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าต้องมี ถือว่าเป็นรุ่น นิยมตลอดกสล 202 Classic Francis ขาทอง ถือว่าเป็นรุ่นที่แจ้งเกิดของแบรนด์เลยก็ได้ 7,900 บาท !! กรอบดำ ขาทองที่ทุกคนรู้จัก รุ่นนี้ดารา คนดังใส่เยอะมาก ออกแบบมาพร้อมกับทรงยอดนิยมอย่าง Wayferer แต่มีเพิ่มลูกเล่น กรอบดำ ตัด ขาทอง ทำให้ใบหน้าของผู้สวมใส่ดูเด่นขึ้นอย่างขัดเจน เป็นแว่น Hand Made โดยกรอบทำมาจาก Acetate จากอิตาลี ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองกับผิวหน้า พร้อมขาสีทอง เคลือบสารกันลอก กันรอยขีดข่วนอย่างดี เพื่อการใช้งานที่ยาวขึ้นของตัวแว่น และแน่นอนประกอบกับเลนส์ CR39 ที่มีความแข็งมากที่สุดของ Zeiss ประเทศเยอรมัน ขนาด 55 58mm ในรุ่น8R2 มาพร้อมเพรียงกันขนาดนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ราคาพิเศษ! 7,900 จากราคาปกติ 11,500 อุปกรณ์ครบ กล่อง ถุงแว่นอย่างดีพร้อมผ้าเข็ดแว่น คู่มือการันตีจาก Zeiss คู่มือแว่น และใบประกันจาก retrosuperfuture Thailand 1 ปีเต็ม 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE ดู SUPER เพิ่มเติมได้ที่ https://www.agspecs.co.th/brand/super/ 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม) หรือ https://line.me/R/ti/p/%40@agspecs ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/super/ ---------------------------------------------------------------Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 31 0 1 week ago
 • แว่น ENVISZO เลนส์เทพ "เป็นทุกอย่าง ทั้ง POLARIZED + AUTO + UV Protection" ครบยิ่งกว่าครบ แถมน้ำหนักเบาสุดๆแค่ 14.5กรัม! ในราคาไม่ถึงพัน!

เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกับแว่นทั่วไป ดังต่อไปนี้ 💥 Photo Reactor เลนส์ที่สามารถปรับความเข้มของเลนส์ ตามสภาพแสงรอบข้าง (เข้มขึ้น เมื่อแดดจ้า และ อ่อนลง ในที่ร่ม) ใส่ Indoor/Outdoor โดยไม่ต้องถอดกันเลยทีเดียว 💥 Polarized เคลือบเลนส์ที่ ตัดแสงรบกวนได้เป็นอย่างดี ช่วยถนอม
สายตาผู้สวมใส่ 💥 กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays ต่างๆ ที่คอยทำร้ายดวงตาเราที่ละน้อย 💥 พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือ แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก

ขนาด 50 (50-20-140) เป็นขนาดมาตรฐานคนไทยใส่สบายๆพอดีๆ
ทรงกลมมี 2 สีด้วยกันให้เลือกสำหรับ Photo Reactor
1. Jet Black Photo Yellow : บอกเลยสีนี้ฮิตมากๆ กรอบดำด้านเลนส์เหลืองแบบปรับแสงได้ อันนี้แนะนำเลย ครบเครื่องทั้ง Fashion และ Function
2. Gold Photo Grey : กรอบทองเงาพร้อมเลนส์เทาที่ปรับแสงได้ ใส่สบายตา สีไม่เพี้ยน สวยๆ ใส่ติดตาได้นาน ไม่เมื่อยล้าสายตา
3. Rose Gold Pink : สียอดนิยม เลนส์ชมพู เพิ่มความคมชัดของภาพได้เป็นอย่างดี
4. Shiny Gold with Blue : ใส่สบายตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาดีมาก แถมยังดูแฟชั่นสุดๆ

ราคาพิเศษสุดๆเพียง 999 บาทเท่านั้น พิเศษ! ส่งฟรี EMS ไปเลย มาพร้อมซองแว่น และผ้า MicroFibre อย่างดี พร้อมใบรับประกัน

รับประกัน 3 ปีเต็ม ไม่มีซ่อม เปลื่ยนใหม่ให้ทั้งอัน !!!
สนใจ IB มาเลยได้ครับ
 • แว่น ENVISZO เลนส์เทพ "เป็นทุกอย่าง ทั้ง POLARIZED + AUTO + UV Protection" ครบยิ่งกว่าครบ แถมน้ำหนักเบาสุดๆแค่ 14.5กรัม! ในราคาไม่ถึงพัน! เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกับแว่นทั่วไป ดังต่อไปนี้ 💥 Photo Reactor เลนส์ที่สามารถปรับความเข้มของเลนส์ ตามสภาพแสงรอบข้าง (เข้มขึ้น เมื่อแดดจ้า และ อ่อนลง ในที่ร่ม) ใส่ Indoor/Outdoor โดยไม่ต้องถอดกันเลยทีเดียว 💥 Polarized เคลือบเลนส์ที่ ตัดแสงรบกวนได้เป็นอย่างดี ช่วยถนอม สายตาผู้สวมใส่ 💥 กัน UV400 ได้ 100% และ Harmful UV rays ต่างๆ ที่คอยทำร้ายดวงตาเราที่ละน้อย 💥 พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือ แป้นจมูกเป็น Silicone นุ่มๆ ใส่สบาย ไม่กดทับจมูก ขนาด 50 (50-20-140) เป็นขนาดมาตรฐานคนไทยใส่สบายๆพอดีๆ ทรงกลมมี 2 สีด้วยกันให้เลือกสำหรับ Photo Reactor 1. Jet Black Photo Yellow : บอกเลยสีนี้ฮิตมากๆ กรอบดำด้านเลนส์เหลืองแบบปรับแสงได้ อันนี้แนะนำเลย ครบเครื่องทั้ง Fashion และ Function 2. Gold Photo Grey : กรอบทองเงาพร้อมเลนส์เทาที่ปรับแสงได้ ใส่สบายตา สีไม่เพี้ยน สวยๆ ใส่ติดตาได้นาน ไม่เมื่อยล้าสายตา 3. Rose Gold Pink : สียอดนิยม เลนส์ชมพู เพิ่มความคมชัดของภาพได้เป็นอย่างดี 4. Shiny Gold with Blue : ใส่สบายตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาดีมาก แถมยังดูแฟชั่นสุดๆ ราคาพิเศษสุดๆเพียง 999 บาทเท่านั้น พิเศษ! ส่งฟรี EMS ไปเลย มาพร้อมซองแว่น และผ้า MicroFibre อย่างดี พร้อมใบรับประกัน รับประกัน 3 ปีเต็ม ไม่มีซ่อม เปลื่ยนใหม่ให้ทั้งอัน !!! สนใจ IB มาเลยได้ครับ
 • 53 0 1 week ago
 • Oakley Outpace™ ที่เป็นรุ่นพิเศษ Unity Collection รุ่นใหม่ล่าสุด
ราคาพิเศษเพียง 4,499
เป็นหนึ่งในรุ่น Sport Performance ซึ่งมีเทคโลโลยีใหม่ ครั้งแรกที่นำวัสดุ C-5™ alloy และ O Matter™ มาผสมผสานกัน ในทรงที่ Classic ตลอดกาลอย่างทรงนักบิน แถมมี Side Shields Combat Glare ที่กันแสงวาบจากด้านข้างของตัวแว่นอีกด้วย 💢กรอบทำจาก C-5™ alloy กับ O Matter™ สิทธิบัตร 2 ตัวเรื่องน้ำหนักเบาของ Oakley มารวมกัน ทำให้แว่นมีนำ้หนักเบา แข็งแรง ยิ่งขึ้นไปอีก เพราะ ในกรอบที่เป็นโลหะ ใช้ C-5™ alloy ( 5 Metal compounds ที่ไม่ได้มีแค่ ทนทานที่สุด แต่ยังคงน้ำเบามาก) และ ในส่วนอื่นๆได้ใช้ O Matter™ ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำเบาเบา ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ที่เบากว่าอะซิแตด 25% แต่แข็งแรงกว่า 2 เท่า ทำให้แว่นรุ่น นับเป็นหนึ่งในรุ่นที่แข็งแรงมากที่สุดเลย
💢PRIZM™ คือวิทยาการผลิตเลนส์ นวัตกรรมใหม่ อำนวยต่อการเพิ่มความคมชัดในการรับภาพระหว่างเล่นกีฬาเฉพาะประเภท หรือเวลาอยู่ท่ามกลางบางสภาพแวดล้อม ให้คุณมองเห็นครอบคลุมทุกรายละเอียด
💢เทคโนโลยีเลนส์ High Definition Optics® (HDO®) ลิขสิทธิ์ของ Oakley ที่ให้ภาพคมชัดสุดๆในทุกองศา
💢พร้อมกับวัสดุพิเศษ No-slip, No-snag nosepiece แป้นจมูกและปลายขา เพื่อการยึดเกาะกับใบหน้าเราสูงสุด

กรอบรุ่นนี้เป้นสี ROSEGOLD สวยมากๆ พร้อมกับกับเลนส์ Prizm Black ที่ใส่แล้วสบายตา สีไม่เพี้ยนไปจากเดิม
🌟 รุ่นนี้เผลิตใน USA สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม
🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE
🌟 LINE ID : @AGSPECS (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗
ดู Oakley เพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/oakley/
--------------------------------------------------------------------
Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • Oakley Outpace™ ที่เป็นรุ่นพิเศษ Unity Collection รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาพิเศษเพียง 4,499 เป็นหนึ่งในรุ่น Sport Performance ซึ่งมีเทคโลโลยีใหม่ ครั้งแรกที่นำวัสดุ C-5™ alloy และ O Matter™ มาผสมผสานกัน ในทรงที่ Classic ตลอดกาลอย่างทรงนักบิน แถมมี Side Shields Combat Glare ที่กันแสงวาบจากด้านข้างของตัวแว่นอีกด้วย 💢กรอบทำจาก C-5™ alloy กับ O Matter™ สิทธิบัตร 2 ตัวเรื่องน้ำหนักเบาของ Oakley มารวมกัน ทำให้แว่นมีนำ้หนักเบา แข็งแรง ยิ่งขึ้นไปอีก เพราะ ในกรอบที่เป็นโลหะ ใช้ C-5™ alloy ( 5 Metal compounds ที่ไม่ได้มีแค่ ทนทานที่สุด แต่ยังคงน้ำเบามาก) และ ในส่วนอื่นๆได้ใช้ O Matter™ ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำเบาเบา ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ที่เบากว่าอะซิแตด 25% แต่แข็งแรงกว่า 2 เท่า ทำให้แว่นรุ่น นับเป็นหนึ่งในรุ่นที่แข็งแรงมากที่สุดเลย 💢PRIZM™ คือวิทยาการผลิตเลนส์ นวัตกรรมใหม่ อำนวยต่อการเพิ่มความคมชัดในการรับภาพระหว่างเล่นกีฬาเฉพาะประเภท หรือเวลาอยู่ท่ามกลางบางสภาพแวดล้อม ให้คุณมองเห็นครอบคลุมทุกรายละเอียด 💢เทคโนโลยีเลนส์ High Definition Optics® (HDO®) ลิขสิทธิ์ของ Oakley ที่ให้ภาพคมชัดสุดๆในทุกองศา 💢พร้อมกับวัสดุพิเศษ No-slip, No-snag nosepiece แป้นจมูกและปลายขา เพื่อการยึดเกาะกับใบหน้าเราสูงสุด กรอบรุ่นนี้เป้นสี ROSEGOLD สวยมากๆ พร้อมกับกับเลนส์ Prizm Black ที่ใส่แล้วสบายตา สีไม่เพี้ยนไปจากเดิม 🌟 รุ่นนี้เผลิตใน USA สินค้ารับประกันของแท้ 100% พร้อมใบรับประกันจาก Luxottica Wholesale (Thailand) 2 ปีเต็ม 🌟 สนใจแว่นติดต่อ INBOX MESSAGE 🌟 LINE ID : @agspecs (มีตัว@ ด้วยนะครับผม)❗❗ ดู Oakley เพิ่มเติมได้ที่ > https://agspecs.co.th/brand/oakley/ -------------------------------------------------------------------- Payment method (วิธีการชำระเงิน): โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของทางร้าน หรือ สามารถรูดบัตรเครดิต ได้ (ผ่อนชำระได้ 0% 3 เดือน กับ SCB, BBL, TBANK, กรุงศรี, กรุงศรี FirstChoice) เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น Shipping method (วิธีการส่งของ): เราจะดำเนินการส่ง EMS ในเช้าของวันถัดไป (จ-ศ)
 • 37 0 1 week ago